Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Thảm luôn là sự lựa chọn hàng đầu để tôn vinh lên vẻ sang trọng của ngôi nhà và văn phòng của bạn. Hơn nữa, thảm còn tạo ra cảm giác ấm cúng, sạch sẽ cho ngôi nhà. Tuy nhiên thảm thường chứa rất nhiều bụi bẩn, có thể là nơi cứ ngụ của vi khuẩn nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách và thường xuyên.

 

Công ty Chavi Clean chuyên cung cấp gói dịch vụ giặt thảm cho gia đình, văn phòng của Quý khách hàng, thảm của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của công ty chúng tôi.

 

Phân loại thảm trước khi thực hiện dịch vụ giặt thảm

 

Thảm có rất đa dạng về chủng loại, chất liệu làm thảm.

 

Thảm len: Nếu bạn chọn thảm len, bạn có một gu thẩm mĩ đặc biệt cũng như ý thức về giá trị của thảm. Thảm len rất đẹp và bền, năm tháng trôi qua, len tự nhiên càng đẹp hơn, liên tục tự thay đổi và làm mới, đồng thời tạo ra lớp bảo vệ. Trong khi những chất liệu nhân tạo tổng hợp có thể bị xước, tạo ra những vệt rách đồng thời mờ nhạt màu sắc theo thời gian thì thảm len vẫn mềm mại và rực rỡ. Thảm len sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí cao cấp qua nhiều năm tháng. len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao, thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp(5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng)

 

Thảm cotton: Những tấm thảm làm từ chất liệu thiên nhiên rất lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, bổ sung và làm đẹp cho bất cứ kiểu trang trí nội thất nào. Thảm cotton chuẩn không làm từ các hoá chất nhân tạo (keo, phẩm màu) nên không tạo mùi, không gây hại cho môi trường và sức khoẻ. Ngoài ra chúng khá bền bỉ, giảm tiếng ồn và cách âm tốt.

 

Vệ sinh giặt thảm giá rẻ

    Thảm đay: Đay đã được sử dụng để lót sàn nhà trong nhiều thế kỉ nay. Được sản xuất từ thân 1 loài cây, đay được thu hoạch bằng tay, ngâm nước và giã bằng chày để tách những thớ sợi tự nhiên và được se thành sợi. Có 2 cách đan thảm đay và với màu sắc tự nhiên, đay được xử lý với các chất liệu đảm bảo tuổi thọ, chống bụi bẩn. Ngoài ra, tương tự đay, một số nguyên liệu khác như cói, lục bình … vẫn có thể cho ra những tấm thảm giá thành bình dân, thân thiện với môi trường…

 

Quy trình dịch vụ giặt thảm của vệ sinh Chavi Clean

Bước 1: Chuẩn bị

– Kiểm tra độ an toàn của thiết bị

– Di chuyển đò đạc trước khi giặt thảm, tạo ra khoảng trống

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ thảm

– Hút bụi trên thảm, tẩy các vết bẩn trước khi dùng máy chà

Bước 3:  Vệ sinh thảm bằng thiết bị

– Thử hóa chất giặt thảm trước khi giặt

– Dùng máy chà sàn đa năng có gắn bàn chải để tiến hành giặt

Bước 4: Làm khô Thảm

– Hút không: dùng máy giặt chuyên dụng để hút khô thảm

– Dùng máy thổi khô để làm khô thảm

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:  098.106.5489| 0932.339.758


Thẻ: