Rate this post

Công ty  vệ sinh Chavi Clean trân trọng giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có uy tín tại Tp. HCM trong những thời gian vừa qua được tất cả các khách hàng đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ này từ công ty chúng tôi

Ngày nay việc vệ sinh nhà xưởng đối với các quý Cơ quan doanh nghiệp, công ty đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và thể hiện rõ bộ mặt của công ty. Cơ quan, xí nghiệp là nơi hoạt động thường xuyên của toàn bộ công nhân viên là nơi sản xuất ra hàng hóa, số lượng nhân công lớn mật độ làm việc cao, máy móc trang thiết bị hoạt động liên tục. Trải qua thời gian hoạt động dài nên việc tích tụ bám bụi bẩn lâu khó xử lý, không khí ô nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng là mối lo chung đối với các công ty xí nghiệp kinh doanh hiện nay.

Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM

Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng nhà máy bao gồm:

Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm

Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)

Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar

Máy thổi khô sàn-thảm

Dụng cụ dây đu, giàn giáo, thang lau quét mạng nhện trên cao.

Dụng cụ vệ sinh: xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi…

Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:

Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn

Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh

Hóa chất lau kính

Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm

Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 098 106 5489 | 0932 339 758


Thẻ: